"> Các dịch vụ tết của công ty 5s ở TP VINH NGHỆ AN - Dịch vụ 5s - Vệ sinh công nghiệp tại Vinh Nghệ An

Các dịch vụ tết của công ty 5s ở TP VINH NGHỆ AN

Các dịch vụ của công ty 5s ở TP VINH NGHỆ AN

Lau dọn nhà cửa tết tại vinh nghệ an công ty 5s

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến tết. Chị K.Nga, nhân viên kinh doanh (Vinh), đang phải quay cuồng trong công việc. Là người kỹ tính nên những năm trước chị toàn tranh thủ tự dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa đón tết. Nhưng giờ công việc quá nhiều, nên chị thuê dịch vụ để còn thời gian nghỉ ngơi. Hồi đầu tháng, chị có tham khảo qua một số nơi thấy dịch vụ trọn gói từ lau chùi sàn, trần, tủ bàn ghế, đèn trang trí
Cao điểm vệ sinh nhà
Tại đô thị lớn như tp Vinh, dịch vụ vệ sinh là một mảnh đất màu mỡ cho nhiều lao động phổ thông và cả doanh nghiệp (DN) trong ngành. Chị Thúy, đại diện Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh 5s, cho biết: Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này một thời gian dài và thấy có nhiều cơ hội phát triển nên thành lập DN từ năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và dân dụng, cụ thể như phục hồi đánh bóng sàn đá granite, đá marble, tư vấn sửa chữa nhà cửa… Khi nhận một yêu cầu từ khách, công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá. Theo chị Thúy, dịch vụ mùa tết khởi động từ đầu tháng chạp và càng gần tết công việc càng nhiều, tăng khoảng 20 – 30% so với ngày thường, vì lúc đó nhiều người có nhu cầu.

Trông nhà, giữ thú cưng đắt khách tại vinh nghệ an công ty 5s

Trông nhà, giữ thú cưng đắt khách
Bên cạnh vệ sinh, dịch vụ trông nhà dịp tết cũng phát triển mạnh trong những năm gần đây. Dịch vụ này thường do các công ty dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp với giá trung bình khoảng 1 triệu đồng/người/ngày trong các ngày cao điểm từ 30 đến mùng 4 tết.

Dich vu bảo vệ chuyên nghiệp tết tại vinh nghệ an công ty 5s

Nhiều DN bảo vệ chuyên nghiệp cũng cho biết thường chỉ phục vụ khách quen, có sử dụng dịch vụ của công ty trong ngày thường; ví dụ lãnh đạo các DN làm ăn với công ty, đến tết khi họ có nhu cầu, công ty mới phục vụ vì rất khó tìm người. Giá trông giữ nhà còn phụ thuộc vào thời gian thuê; nếu ít ngày giá có thể lên đến 1,2 – 1,5 triệu đồng/ngày/người, còn từ 1 tuần đến 10 ngày giá có thể chỉ từ 800.000 – 1 triệu đồng/ngày/người.
Đối với nhiều người, mối lo lớn nhất lại chính là những con thú cưng vì chúng cần được ăn và chăm sóc cẩn thận. Vợ chồng chị Lan ở Vinh  rất thích nuôi chó, mỗi khi đi đâu vắng nhà chị đều thấy “khổ tâm” với việc tìm chỗ gửi. Năm nay gia đình chị quyết định đón tết ở nước ngoài 1 tuần, chị đang tìm địa chỉ tin cậy để gửi.\

Vệ sinh công nghiệp tết tại vinh nghệ an công ty 5s

Tại TP Vinh  hiện nay có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu này của khách hàng. Có thể kể đến như Phương Anh Pet Mart hay Saigon Pet Clinic… Đại diện cơ sở Phương Anh cho biết tùy theo nhu cầu của từng người mà có khi họ chỉ gửi một vài ngày, có khi suốt cả mấy ngày tết. Mỗi năm số lượng thú gửi ở đây tăng từ 20 – 30%. Phương Anh Pet Mart mỗi dịp tết nhận trông giữ khoảng trên 50 con thú cưng các loại. Giai đoạn gửi nhiều nhất là vào các ngày từ 29 đến mùng 10 tết. Giá dịch vụ trông giữ chó mèo ở TP. Vinh hổ biến từ 120.000 – 250.000 đồng/ngày, tùy trọng lượng và đặc tính vật nuôi.

Bình luận